Đang tải ...

Tin tức

Những giải thưởng của Hertz trong mảng thuê xe toàn cầu

Hãng thuê xe lịch sử hơn 100 năm của Mỹ đạt nhiều giải thưởng lớn trong năm, mới đây tháp tùng đoàn cựu tổng thống Obama tại Việt Nam.

Hertz được bình chọn là "Dịch vụ cho thuê xe tốt nhất thế giới năm 2019" do The Points Guys, tổ chức chuyên đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ du lịch, thẻ thành viên và thẻ tín dụng bình chọn. Tháng 10/2019, Hertz đứng vị trí số 1 trong bảng khảo sát mức độ "Hài lòng của khách hàng" do J.D.Power thực hiện tại Bắc Mỹ.

>>Đọc tiếp...


Đại gia cho thuê xe của Mỹ đổ bộ Việt Nam

Việt Nam là thị trường đầu tiên của Enterprise Rent-A-Car tại châu Á sau khi đã hiện diện ở 85 nước Âu - Mỹ.

Công ty cho thuê xe Enterprise Rent-A-Car (Mỹ) vừa công bố hoạt động tại Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền cho MP Executives, đơn vị thuộc MP Logictisc. Bà Đặng Minh Phương - Nhà sáng lập MP Logistic cho biết công ty là đối tác nhận nhượng quyền đầu tiên tại châu Á và sẽ tập trung phát triển thị trường Việt Nam trước khi mở rộng sang các nước trong khu vực.

>>Đọc tiếp...


Thuê siêu xe ở Dubai, khách Tây bị bắn tốc độ 33 lần trong 4 giờ

Chủ xe Lamborghini giữ hộ chiếu của một du khách Anh để ngăn anh ta trốn khỏi Dubai và không trả tiền phạt.

Ngày 30/7, một du khách Anh đã thuê chiếc xe Lamborghini trị giá 270.000 bảng (gần 350.000 USD) để lái tại Dubai trong hai ngày. Với chi phí thuê 1.200 bảng (hơn 1.550 USD) mỗi ngày, người này để lại hộ chiếu như một khoản đặt cọc cho chủ xe, anh Faris Mohammed Iqbal. 

>>Đọc tiếp...